Lắp đặt cửa chống ngập Nha Trang ở đâu?

Hiện nay cửa chống ngập đã có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc từ Bắc vô Nam. Đang rất là cần thiết cho các hộ gia đình, nhà phố sống trong khu vực ngập lụt. Chắc hẳn ở Nha Trang hiện nay đang vào mùa mưa lớn. Công suất thiết kế để thoát nước đang được cải thiện nhưng một số nơi vẫn chưa tu sửa được vì một vài lí do nào đo. 

Điều nay đã làm rất nhiều người dân phải lo lắng, hoang mang khi nước tràn vào nhà phải chống đỡ bằng cách nào? Nhưng mọi người Nha Trang đừng lo lắng quá vì ở đây MDTech chúng tôi đã đem đến 1 sản phẩm cửa chống ngập chi nhánh Nha Trang sẽ ngăn cho nước tràn vào nhà.

Ý kiến đóng góp về cửa chống ngập của Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang chắc hẳn ai cũng nghĩ đến một vùng biển với màu nước xanh dương tuyệt đẹp, cùng với những cơn sóng nhẹ nhàng thoải mái như vùng biển Hawaii.

Nha Trang đang có hệ thống thoát nước rất là đảm bảo. Nhưng đến mùa mưa lớn hàng năm thì hiện tượng xảy ra ngập lụt nước dâng vẫn xảy ra. Cho đến lúc biết đến cửa chống ngập MDTech người dân ở đây đã an tâm và bớt lo lắng đi rất là nhiều .

Với các thành phần được cấu tạo lắp đặt.

  • Được tạo nên từ vải bạt PVC Tarpaulin không thấm nước, bền dẻo, chống cháy, chống ăn mòn. Cùng các đặc tính kỹ thuật ưu việt khác, có khả năng chịu lực căng, chống nứt gãy rất lớn.
  • Bộ khung ép chất liệu Inox 304 dày 1.5mm có tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su. Đảm bảo nước không thể rò rỉ qua hai cạnh bên tấm chắn trước.
  • Xà đỡ tấm chắn bằng thép mạ kẽm dùng để treo đỡ bạt.
  • Hộp kỹ thuật làm nên từ thép mạ kẽm, nắp hộp Inox tấm 304. Có tác dụng chứa tấm bạt chắn nước khi sử dụng xong.

Ngoài ra, kết hợp với van một chiều hay còn gọi là nắp thoát nước chống trào ngược. Van có tác dụng chống nước trào lên từ nắp thoát nước. Đặc biệt là những ngôi nhà nắp thoát hay bị trào ngược khi mưa lụt.

Lắp đặt cửa trống ngập ở Nha Trang
Lắp đặt cửa trống ngập ở Nha Trang

Ưu điểm mà cửa chống ngập ở Nha Trang mang lại.

  • Tiện lợi, không mất sức mang vác cồng kềnh nên phụ nữ hay người lớn tuổi đều sử dụng được. Giá cả hợp lý và hiệu quả đến 99,99%.
  • Khi sử dụng xong cần không gian chứa đựng vì đã có hộp kĩ thuật bảo vệ gọn gang và thẩm mỹ.
  • Chịu được các tác động từ thời tiết và môi trường xung quang như sóng dạt do ô tô chạy qua…
  • Chỉ cần một người thực hiện thao tác khi thấy nước lên tiến hành nâng cửa, siết chặt ốc hai bên. Khi sử dụng xong cuộn gọn gang vào hộp kĩ thuật và đậy nắp lại.

Cho đến thời điểm hiện này, cửa chống ngập Nha trang đã có nhưng bước chuyển mình rất lớn giúp cho người dân an tâm hơn rất là nhiều.

Đại lý cửa chống ngập Nha Trang
Đại lý cửa chống ngập Nha Trang

Địa chỉ chi nhanh: số 33 Gò Ngựa, xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay