Cửa chống ngập đã có mặt tại Thái Nguyên chưa?

Cửa chống ngập là gì?

Đây là câu hỏi mà mọi người đặt ra cho chúng tôi. Rất nhiều người quan tâm khi được gợi ý đến phương án cửa chống ngập tại Thái Nguyên.Chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ về thành phần, ưu điểm của cửa. Giúp bạn tự tin lựa chọn sản phẩm ngăn nước tràn vào nhà.

Cửa chống ngập là loại cửa được tạo nên với mục đích ngăn nước tràn vào nhà tuyệt đối. Sở hữu các đặc điểm ưu việt cùng giá cả hợp lý. Hiện nay rất nhiều hộ gia đình đã tin chọn sản phẩm đến từ Cty MDTech

Thành phần tạo nên cửa chống ngập MDTech

  • Được tạo nên từ vải bạt PVC Tarpaulin không thấm nước, bền dẻo, chống cháy, chống ăn mòn. Cùng các đặc tính kỹ thuật ưu việt khác, có khả năng chịu lực căng, chống nứt gãy rất lớn.
  • Bộ khung ép chất liệu Inox 304 dày 1.5mm có tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su. Đảm bảo nước không thể rò rỉ qua hai cạnh bên tấm chắn trước.
  • Xà đỡ tấm chắn bằng thép mạ kẽm dùng để treo đỡ bạt.
  • Hộp kỹ thuật làm nên từ thép mạ kẽm, nắp hộp Inox tấm 304. Có tác dụng chứa tấm bạt chắn nước khi sử dụng xong.

Ngoài ra, kết hợp với van một chiều hay còn gọi là nắp thoát nước chống trào ngược. Van có tác dụng chống nước trào lên từ nắp thoát nước. Đặc biệt là những ngôi nhà nắp thoát hay bị trào ngược khi mưa lụt.

MDTech đã có mặt ở Thái Nguyên

Lắp đặt cửa chống ngập MDTech tại Minh Cầu Thái Nguyên
Lắp đặt cửa chống ngập MDTech tại Minh Cầu Thái Nguyên

Nhắc đến Thái Nguyên chắc hẳn các bạn nghĩ ngay đến đồi chè. Nhưng ấm trà hảo hảo hạn được chiết xuất từ những búp lá chè thơm ngon. Thái Nguyên là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thái Nguyên, nằm bên bờ sông Cầu, là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc Việt Nam.

Thái Nguyên nằm gần Sông Cầu khó lòng tránh khỏi đến mùa mưa lũ sẽ bị ngập úng, nước tràn vào nhà. Mặc dù hệ thống tháo nước là rất tốt, nhưng vào mùa đa số người dân ở vùng trũng cảm thấy lo lắng cho đến khi biết cửa chống ngập Thái Nguyên.

Với các thành phần đã nói ở trên, cửa chống ngập có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương án mà dân gian thường sử dụng như: Đắp bao cát, nâng nền nhà, xây tường chống tràn…

  • Tiện lợi, không mất sức mang vác cồng kềnh nên phụ nữ hay người lớn tuổi đều sử dụng được. Giá cả hợp lý và hiệu quả đến 99,99%.
  • Khi sử dụng xong cần không gian chứa đựng vì đã có hộp kĩ thuật bảo vệ gọn gang và thẩm mỹ.
  • Chịu được các tác động từ thời tiết và môi trường xung quang như sóng dạt do ô tô chạy qua…
  • Chỉ cần một người thực hiện thao tác khi thấy nước lên tiến hành nâng cửa, siết chặt ốc hai bên. Khi sử dụng xong cuộn gọn gang vào hộp kĩ thuật và đậy nắp lại.

Bên cạnh những ưu điểm đề cập ở trên thì cửa chống ngập vẫn có nhược điểm của nó. Hệ thống vận hành không tự động nên con người phải tháo lắp khi có nước tràn.

 

Lắp đặt cửa chống ngập MDTech tại Minh Cầu Thái Nguyên
Lắp đặt cửa chống ngập MDTech tại Minh Cầu Thái Nguyên

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Địa chỉ chi nhánh: Số 33, Tổ 9 Tân Lập, Tp Thái Nguyên

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay