CỬA CHỐNG NGẬP TẤM CỨNG INOX304 TẠI FOX CONN TẤM CỨNG INOX304 TẠI FOX CONN – KCN QUANG CHÂU BẮC GIANG

DỰ ÁN THI CÔNG CỬA CHỐNG NGẬP CHO NHÀ MÁY FOXCONN KCN QUANG CHÂU

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới.  Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google.

Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công hôm nay là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam. Theo gói thầu, MDTech thi công cửa chống ngập cho nhà máy khối xưởng lô F&M.

Đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa chống ngập công nghiệp quy mô lớn,không chỉ đề ra nhiều biện pháp thi công tối ưu giúp tiết kiệm ngân sách.

Một số hình ảnh tại nhà máy FoxConn do MDTech lắp đặt

LÝ DO FOXCONN LỰA CHỌN MDTECH LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG TRONG PHÒNG CHỐNG NGẬP

Với những nhà xưởng rộng, hiện đại và có nhiều trang thiết bị tiên tiến, có giá trị cao thì việc đảm bảo chống ngập là vô cùng cần thiết. FoxConn đã lựa chọn giải pháp làm cửa chống ngập để tránh những trường hợp ngập lụt xấu nhất có thể xảy ra. 

Cửa chống ngập bản cứng là một sản phẩm chống ngập thông minh hiện đại và đáp ứng được nhu cầu chống ngập cho  nhà xưởng Foxconn. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) nghiên cứu và phát triển.

THỜI GIAN THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

MDTech hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn Foxconn trong công cuộc chống ngập. Dự án thi công lắp đặt cửa chống ngập cho nhà xưởng tại các nhà máy khu công nghiệp Quang Châu- Bắc Giang

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay