Cửa chống ngập tại Vinh – Nghệ An

Đến mùa mưa Vinh – Nghệ An sẽ phải làm sao để chống ngập

Hiện nay Vinh – Nghệ An vào mùa mưa rất hay bị ngập lụt, đang là nỗi bận tâm của nhiều gia đình. Ngoài ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày, ngập nước còn gây thiệt hại về kinh tế cho gia chủ. Chi phí vệ sinh và sửa chữa đồ đạc hư hỏng do ngập nước hàng năm là số tiền không nhỏ. Người dân đang sinh sống và làm việc tại đây, phải suy nghĩ làm sao để chống ngập, có biện pháp gì để chống ngập.

Giải pháp hiệu quả chống ngập Vinh – Nghệ An

Cửa chống ngập là giải pháp được nhiều người lựa chọn để chống ngập khi mùa mưa đến. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa chống ngập được làm từ vải bạt nhựa PVC hoặc làm bằng thép.

Cấu tạo cửa chống ngập tạo nên hiệu quả chống ngập

Các loại cửa chống ngập thường có 2 bộ phận chính quan trọng là khung cửa và tấm chắn nước.

  • Khung cửa chống ngập: Bộ phận này được gia công định hình từ vật liệu thép. Khung cửa giúp định hình kích thước của cửa. Khung là trung gian liên kết giữa tấm chắn nước và tường nhà. Giữa các mối liên kết sử dụng ron cao su để chống nước thấm vào bên trong.
  • Tấm chắn nước: Thường được làm vải bạt nhựa PVC hoặc là các tấm thép được gia công cẩn thận. Tấm chắn nước trực tiếp cản nước từ bên ngoài. Tấm chắn nước được ép chặt vào khung cửa bằng các phụ kiện như nêm, khóa. Các chi tiết này ngăn nước chảy vào qua các khe hở. Cửa chống ngập có thể gồm 1 tấm chắn nước hoặc được ghép lại từ nhiều tấm chắn nước khác nhau.

Tùy vào thiết kế mà các loại cửa chống ngập có thêm các bộ phận khác:Hộp kỹ thuật để chứa tấm bạt sau khi thu gọn;  Một số loại khác có thêm piston hoặc động cơ điện để đóng mở tự động.

Lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng Aristino Tp Vinh
Lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng Aristino Tp Vinh
Lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng Aristino Tp Vinh
Lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng Aristino Tp Vinh

Cửa chống ngập đã có mặt tại Vinh – Nghệ An

Sản phẩm cửa chống ngập MDTech đã đem đến giải pháp, giúp những đồng bào Miền Trung nói chung và Vinh Nghệ An nói riêng bị nước tràn vào nhà, gây ngập úng.

Cửa chống ngập được xem là giải pháp có tính khả thi cao vì có nhiều ưu điểm như:

Địa chỉ chi nhánh: Đại lý Nghệ An: 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh

Cửa chống ngập Đại Lý Vinh
Cửa chống ngập Đại Lý Vinh

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay