CỬA CHỐNG NGẬP TỰ ĐỘNG TẠI ICD NAM ĐÌNH VŨ

DỰ ÁN THI CÔNG CỬA CHỐNG NGẬP TỰ ĐỘNG THỦY LỰC TẠI TÒA NHÀ ĐIỀU HÀNH ICD NAM ĐÌNH VŨ

GIỚI THIỆU VỀ ICD NAM ĐÌNH VŨ

ICD Nam Đình Vũ là một tòa nhà sang trọng và hiện đại tọa lạc trên con phố Trần Duy Hưng sầm uất và hiện đại bậc nhất Thủ đô. Số 180A Trần Duy Hưng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người. Bởi đây là một trong những phòng giao dịch của Ngân hàng Agribank tại Hà Nội. Đây chính là nơi Ngân hàng Agribank chọn mặt gửi vàng đặt phòng giao dịch số 6, chi nhánh Láng Hạ.

Cửa chống ngập tự động thủy lực của MDTech tại tòa nhà ICD Nam Đình Vũ

LÝ DO ICD NAM ĐÌNH VŨ LỰA CHỌN MDTECH LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG TRONG PHÒNG CHỐNG NGẬP

Với một tòa nhà sang trọng, hiện đại và có nhiều trang thiết bị tiên tiến, có giá trị cao thì việc đảm bảo chống ngập là vô cùng cần thiết. ICD tọa lạc tại Quận Cầu Giấy_được coi là Ốc đảo của Thủ đô mỗi khi trời mưa lớn. Với mặt tiền lớn gần 6m, được thiết kế độc đáo, có nhiều xe cộ ra vào, có yêu cầu cao về mặt đảm bảo thẩm mỹ cũng như hiệu quả chống ngập. Ban lãnh đạo Công ty ICD Nam Đình Vũ đã lựa chọn cửa chống ngập tự động thủy lực MDTech để bảo vệ cho công trình.

Một sản phẩm chống ngập thông minh, hiện đại của MDTech

Cửa chống ngập tự động thủy lực là một sản phẩm chống ngập thông minh hiện đại và đáp ứng được nhu cầu chống ngập của Tòa nhà ICD Nam Đình Vũ. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) nghiên cứu và phát triển.

THỜI GIAN THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

Dự án trọng điểm của MDTech trong năm 2021

MDTech hân hạnh được đồng hành cùng Công ty ICD Nam Đình Vũ trong công cuộc chống ngập. Dự án thi công lắp đặt cửa chống ngập tự động thủy lực cao 50cm cho tòa nhà ICD Nam Đình Vũ tại số 180A đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đã được thi công và hoàn thiện vào tháng 06/2021. Đây là một trong những dự án trọng điểm của MDTech trong năm 2021.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay