CỬA CHỐNG NGẬP TẤM CỨNG TẠI VINHOMES OCEAN PARK

DỰ ÁN THI CÔNG CỬA CHỐNG NGẬP TẤM CỨNG LẮP GHÉP DỌC TẠI VINHOMES OCEAN PARK

GIỚI THIỆU VỀ VINHOMES OCEAN PARK

Hà Nội trong bạn là gì? Là nét cổ kính với 36 phố phường mộc mạc, rêu phong. Hay là những công trình biểu tượng vượt thời gian như Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Cầu Thê Húc. Và những bản sắc văn hóa thanh lịch, hào hoa.

Thế nhưng, chỉ 15′ di chuyển từ Quận Hoàn Kiếm về hướng Đông, có một Hà Nội với một bản sắc khác cũng đang hình thành mạnh mẽ – một Hà Nội mới của Thành phố phía Đông, được ví như một “Quận Ocean” sôi động, hiện đại, phóng khoáng và rực rỡ sắc màu.

Cửa chống ngập tòa nhà công nghệ cao Vinhomes Ocean Park

 

LÝ DO LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG NGẬP CỦA MDTECH

Đẹp, hiện đại và năng động là một trong những tiêu chí mà Vinhomes Ocean Park hướng đến. Chính vì thế, để công trình của mình trở nên hoàn hảo và toàn diện. Vinhomes Ocean Park đã lựa chọn Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) làm đối tác quan trọng của mình trong việc xây dựng và lắp đặt cửa chống ngập.

Trải qua nhiều lần thương thảo và đệ trình các phương án lắp đặt. hai bên đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng tại Tòa nhà Công nghệ cao tại Vinhomes Ocean Park, xã Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) đã đưa ra một phương án lắp đặt phù hợp với các tiêu chí ĐẸP – HIỆU QUẢ – NĂNG ĐỘNG. 

THỜI GIAN THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN DỰ ÁN

Dự án thi công lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng cao 100cm cho Tòa nhà Công nghệ cao của Vinhomes Ocean Park đã được thi công và hoàn thiện vào tháng 0/2021. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) trong năm 2021.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay