Dự án thi công cửa chống ngập tại suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh – Sun Group

DỰ ÁN THI CÔNG CỬA CHỐNG NGẬP TẤM CỨNG TẠI SUỐI KHOÁNG NÓNG YOKO ONSEN QUANG HANH – SUN GROUP

Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ đơn thuần là một khu suối khoáng. Nơi đây là tổ hợp của nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng với trị liệu suối nóng là điểm nhấn quan trọng.

LÝ DO YOKO ONSEN QUANG HANH LỰA CHỌN MDTECH LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG TRONG PHÒNG, CHỐNG NGẬP

Với hệ thống tòa nhà kiến trúc của Nhật sang trọng, hiện đại và có nhiều trang thiết bị tiên tiến, có giá trị cao thì việc đảm bảo chống ngập là vô cùng cần thiết.Nằm tại trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản do Sungroup đầu tư tại khu vực Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Cửa hầm để xe của khu du lịch suối khoáng nóng Onsen – Quang Hanh

Hầm để xe của Suối khoáng nóng rộng hơn 6m được nằm ở vị trí thông thoáng được kết nối qua đường bao biển khi đường hầm qua núi kết nối giữa TP Hạ Long và TP Cẩm Phả đã thông xe, những chủ nhân của YoKo Onsen Quang Hanh có thể kết nối cực kì dễ dàng với các khu vực lân cận và chỉ mất chưa đến 1,5h di chuyển về Hà Nội.

Cửa sau khi lắp đặt tại vị trí cửa hầm

  • Với hầm để xe có nhiều máy móc, thiết bị và có độ dốc lớn, được thiết kế độc đáo, có nhiều xe cộ ra vào, có yêu cầu cao về mặt đảm bảo thẩm mỹ cũng như hiệu quả chống ngập. Ban lãnh đạo của YoKo Onsen Quang Hanh đã lựa chọn cửa chống ngập tấm cứng MDTech để bảo vệ cho công trình.

Cửa hầm ở trạng thái thông thoáng, chưa lắp cửa

Cửa chống ngập tấm cứng là một sản phẩm chống ngập chắc chắn và kiên cố, đáp ứng được nhu cầu chống ngập của hầm để xe YoKo Onsen Quang Hanh. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng (MDTech) nghiên cứu và phát triển.

THỜI GIAN THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

Thời gian lắp đặt nhanh, đảm bảo độ cứng vững

MDTech hân hạnh được đồng hành cùng YoKo Onsen Quang Hanh trong công cuộc chống ngập. Dự án thi công lắp đặt cửa chống ngập tấm cứng cao 95cm rộng 6m35 cho YoKo Onsen Quang Hanh đã được thi công và hoàn thiện vào tháng 10/2022. Đây là một trong những dự án trọng điểm của MDTech trong năm 2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Thương mại và Công nghệ Minh Dũng – MST: 0109313804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912686844
Chat Facebook
Gọi điện ngay